Trường THPT Ninh Châu tổ chức thành công sơ kết học kỳ I năm 2023 -2024

27/01/2024

Để đánh giá lại những thành quả đạt được trong học kỳ qua, hướng tới một kỳ học mới thành công hơn nữa. Buổi Lễ Sơ kết có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại diện hội CMHS, đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quảng Ninh, toàn thể các thầy cô giáo và nhân viên trong toàn trường cùng tất cả các bạn học sinh.

Tại buổi lễ, thầy giáo Từ Xuân Hóa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá những kết quả hoạt động trong học tập, hoạt động và kết quả tham gia các cuộc thi, các phong trào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua.

Trong buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập cùng các hoạt động thi đua của nhà trường:

- Nhà trường đã trao thưởng cho các lớp đạt kết quả tốt, các em học sinh đạt giải trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh và các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong công tác chủ nhiệm cũng như bồi dưỡng HSG.

- Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Quảng Ninh và Hội phụ huynh nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp tỉnh. - Cựu học sinh A1 khóa 2011-2014, Đoàn trường, Hội chữ thập đỏ nhà trường và Câu lạc bộ tình nguyện Gem Ninh Châu cũng đã trao 28 suất quà cho các bạn học sinh vươn lên trong học tập với tổng số tiền hơn 8 triệu đồng.

Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường dành nhiều sự ngợi khen trước những nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ giáo viên, các em học sinh qua mỗi ngày học tập và rèn luyện. Nhà trường tin tưởng và kỳ vọng các em học sinh sẽ phát huy hơn nữa những thành tích trên trong học kỳ II. Thầy cô, cha mẹ và gia đình sẽ luôn đồng hành và cùng các em trong học tập, trải nghiệm và sáng tạo để phát triển bản thân, hiện thực hóa những ước mơ và hoài bão.

Hi vọng rằng, những kết quả đạt được trong học kì 1 sẽ là động lực để thầy cô và các bạn học sinh tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc cho các em bước vào học kỳ mới với nhiều bước tiến mới.