Chương trình “Đường đến vinh quang” - một chương trình mang đậm dấu ấn của trường THPT Ninh Châu đã chính thức khởi động trở lại!

08/01/2022

Trong năm thứ 6 này, sân khấu chương trình đã có sự đầu tư rất hoành tráng, các phần thi cũng đã có sự đổi mới nhằm mang lại những trận thi đấu gay cấn và hồi hộp cho khán giả.

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong năm nay là MC vui tính và hài hước- Hoàng Tấn Viễn- người luôn mang đến những tiếng cười cho khán giả và sự thoải mái cho các người chơi.

Trong 2 số đầu tiên của chương trình, đã có sự tham gia của 8 bạn học sinh lớp 10-những người đã xuất sắc vượt qua vòng thi sơ loại. Các bạn đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và sự hiểu biết rộng trên tất các các lĩnh vực, phán đoán nhanh và chính xác trong các câu hỏi tư duy. Bên cạnh đó, phần chơi của khán giả cũng không kém phần gay cấn và mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trãi qua các phần thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích, kết quả chung cuộc:

Khối sáng: người về đích ở vị trí thứ 2 là bạn Nguyễn Vương Phương Thảo-chi đoàn 10A1, với 70 điểm, người xuất sắc về đích đầu tiên là bạn : Hồng Ngân-chi đoàn 10A3, với số điểm 150.

Khối chiều: 2 người chơi về đích đầu tiên đều thuộc chi đoàn 10A1: bạn Thanh Tâm 135 điểm và Phú Thành 155 điểm.