Giải bóng chuyền nam, nữ ngành giáo dục cụm II đã tổ chức thành công tốt đẹp.

24/10/2023

Ngày 22/10/2023 giải bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức và người lao động ngành giáo dục cụm II đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Giải đấu đã tạo nên một sân chơi lành mạnh dành cho cán bộ, gv 3 trường THPT trên huyện Quảng Ninh. Qua đó, tạo điều kiện để các vận động viên, cán bộ, gv tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chiến thuật trong thi đấu thể thao và nâng cao sức khỏe; đồng thời, góp phần tạo mối đoàn kết trong cán bộ gv các trường THPT trên huyện nhà và không khí thi đua sôi nổi trong các trường.

Kết quả:

Về bóng chuyền nam: Giải Nhất thuộc về đội trường THPT Ninh Châu, giải nhì thuộc về đội trường THPT Quảng Ninh, giải 3 thuộc về đội trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Về bóng chuyền nữ: Giải Nhất thuộc về đội trường THPT Quảng Ninh, giải nhì thuộc về đội trường THPT Ninh Châu, giải 3 thuộc về đội trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Xin chúc mừng các đội, chúc các đội tuyển đạt thành tích tốt nhất trong các trận đấu tiếp theo.