ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NINH CHÂU NHIỆM KỲ 2023-2024

06/10/2023

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đến dự Đại hội có đồng chí Mai Đức Việt - Phó bí thư huyện đoàn Quảng Ninh, thầy giáo Từ Xuân Hóa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; BCH Đoàn trường và các đại biểu đoàn viên các chi đoàn trong toàn trường, các khách mời tham gia đại hội.

Đồng chí Mai Đức Việt - Phó bí thư huyện đoàn Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đại biểu nhiệm kì 2023-2024 nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022-2023, và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới.

Thầy Từ Xuân Hóa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mai Đức Việt - Phó bí thư huyện đoàn Quảng Ninh, thầy giáo Từ Xuân Hóa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng nhiều ý kiến tham luận, thảo luận đầy tâm huyết với các phong trào và hoạt động Đoàn đến từ các đại biểu tham dự đại hội.

Tại Đại hội, cũng đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì mới gồm 14 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thương tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thanh Long giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Anh Tuân giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mai giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội LHTN nhà trường.

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2023 - 2024

Tin tưởng rằng, những kết quả mà Đoàn trường THPT Ninh Châu đã đạt được trên các mặt hoạt động trong nhiệm kì 2022-2023 chắc chắn sẽ là động lực cho tuổi trẻ nhà trường có thêm niềm tin và sự quyết tâm để tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong nhiệm kì mới, nhiệm kì 2023-2024!

Một số hình ảnh tại Đại hội