Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Công đoàn trường THPT Ninh Châu tổ chức thành công hội nghị Công Đoàn năm học 2022-2023.

09/10/2022
11:16:00
18

     Tham dự hội nghị có thầy Từ Xuân Hóa, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trương Thị Ngọc Lưu, phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường. Hội Nghị diễn ra nghiêm túc đã tổng kết được những việc đã làm được trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đưa ra và thống nhất được nhiều nội dung, phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho năm học 2022 – 2023.

Hội nghị Công đoàn

       Mở đầu chương trình, Cô Trương Thị Ngọc Lưu, chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022. Mặc dù năm học 2021 – 2022 là một năm học đầy khó khăn do dịch bệnh Cô vid 19, song không vì vậy mà vai trò của Công đoàn bị mờ nhạt hay bị ảnh hưởng mà ngược lại các đồng chí trong Ban chấp hành đã nỗ lực hết mình để làm tốt vai trò, chức trách và nhiệm vụ của mình, thực hiện nhiệm vụ của năm học, chăm lo quan tâm kịp thời đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của các CĐV trong nhà trường.

Cô Trương Thị Ngọc Lưu chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo

       Tiếp theo Cô Trương Thị Ngọc Lưu, Chủ tịch Công đoàn trình bày bản phương hướng và nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Năm học 2022 – 2023, Công đoàn nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội và các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về giáo dục đào tạo và hoạt động công đoàn; Chiến lược phát triển giáo dục 2021 - 2030, tầm nhìn 2045; Thực hiện chủ đề năm học 2022 - 2023 “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, phương hướng hoạt động công đoàn nhà trường tập trung một số nhiệm vụ và giải pháp, chỉ tiêu cụ thể như: Nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực và trình độ nghề nghiệp của Đoàn viên công đoàn; Chăm lo đời sống bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; Vận động tổ chức đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn nhằm thực hiện có hiệu quả nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới nội dung, phương hướng hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng phát triển Đảng. Bản báo cáo cũng đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2022 – 2023:

Trình bày tham luận tại Hội nghị

Sau phần trình bày của Cô Trương Thị Ngọc Lưu là phần tham luận của các thành viên Công đoàn trường và thảo luận của hội nghị, các CĐV đã thảo luận rất sôi nổi, mạnh dạn đưa các ý kiến đề xuất để xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh hơn và 100% CĐV nhất trí với các chỉ tiêu của BCH Công đoàn đưa ra.

Trình bày tham luận tại Hội nghị

Trình bày tham luận tại Hội nghị

 

     Tham gia hội nghị Thầy Từ Xuân Hóa, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong năm học qua đồng thời có những ý kiến chỉ đạo rất thiết thực trên nhiều phương diện nhằm phát huy mạnh mẽ hơn nữa sự nỗ lực của các CĐV và BCH Công đoàn, phát huy tinh thần, trách nhiệm cao, ra sức thi đua, chủ động sáng tạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Thầy Từ xuân Hóa Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng phát biểu tại Hội nghị

     Phần cuối chương trình, cô Nguyễn Thị Lệ Hà đã đọc các quyết định khen thưởng của Công đoàn ngành năm học 2021 – 2022. Cô Nguyễn Thị Hoa Lý vinh dự được Ban chấp hành Công đoàn giáo dục Việt Nam và Ban chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoạt động và xây dựng tổ chức Công đoàn năm học 2021 – 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự đóng góp và phấn đấu hết mình của cô trong năm học vừa qua. Ban chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong hoạt động Công đoàn trường năm học 2022-2023.

    Với vai trò của Công đoàn cơ sở là chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của công đoàn viên trong nhà trường, Công đoàn cơ sở trường THPT Ninh Châu đã làm tốt vai trò trên trong những năm qua được sự hài lòng và tin tưởng của Đảng bộ nhà trường cũng như của các CĐV trong nhà trường. Hi vọng với sự nhiệt tình sáng tạo của BCH, Công đoàn trường Ninh Châu ngày càng vững mạnh và đi lên đáp ứng thời kì mới.

[Trang chủ]
Thông báo
Hiển thị danh sách bài viết
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Footer

Trường THPT Ninh Châu
Địa chỉ: xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Email: thpt_ninhchau@quangbinh.edu.vn