Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/20232)

26/03/2023
15:15:00
275

     Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng Thanh niên và kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Sáng 25/3/2023 Trường THPT Ninh Châu đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và tổ chức chung kết lần thứ X của chương trình Đường đến vinh quang.   

 Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Lê Duy- Bí thư huyện Đoàn huyện Quảng Ninh, bác Nguyễn Văn Bảy – trưởng Ban đại diện CMHS cùng các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường, thầy giáo Từ Xuân Hóa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trương Thị Ngọc Lưu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1090 đoàn viên, thanh niên ưu tú toàn trường.

     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng, thay mặt BCH Đoàn trường THPT Ninh Châu, đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư đoàn trường đã đọc Diễn văn chào mừng ngày thành lập Đoàn, báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn từ đầu năm đến tháng 3 năm học 2022 – 2023, cùng những nhiệm vụ trọng tâm mà BCH Đoàn trường sẽ thực hiện trong thời gian tới. Chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, kĩ năng sống cho HS, coi đây là nhiệm vụ quan trọng phải được đặt lên hàng đầu, là nhiệm vụ cơ bản của tổ chức Đoàn để tinh thần "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" phải thực sự trở thành lý tưởng sống cho thế hệ trẻ trường THPT Ninh Châu.

          Đồng chí Ngô Lê Duy- Bí thư huyện Đoàn huyện Quảng Ninh trao cho đoàn viên Đinh Xuân Hiếu lớp 12B4 bằng khen tuổi trẻ dũng cảm đã có thành tích dũng cảm cứu người gặp đuối nước.

     Tiếp theo chương trình là vòng chung kết lần thứ X chương trình Đường đến vinh quang. Đây là một chương trình mang dấu ấn của trường THPT Ninh Châu là sân chơi trí tuệ của các học sinh trong trường.

     "Niềm tin chiến thắng luôn mãi trong tim mỗi chúng ta ..."

     Trải qua 6 trận vòng loại và 2 trận bán kết đây là những vòng tranh tài đầy căng thẳng và kịch tính, cuối cùng Đường Đến Vinh Quang cũng đã lựa chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất có mặt tại trận chung kết: Mai Thị Hoài Linh chi đoàn 12A3, Võ Nhật Cường chi đoàn 12A2, Nguyễn Trung Hiếu chi đoàn 11A4, Nguyễn Quang Minh chi đoàn 11A1. Đặc biệt, 2023 là năm thứ X kể từ khi chương trình được thành lập, là một dấu mốc quan trọng và đầy tự hào.

    Vòng chung kết lần thứ X của Đường đến vinh quang diễn ra vào ngày 25/03 vô cùng thành công, rực rỡ. Và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế năm nay đã lộ diện: Võ Nhật Cường đến từ chi đoàn 12A2.

    Trong không khí hồi hộp nhưng không kém phần tưng bừng, trang trọng, cả 4 thí sinh đã hoàn thành đường đến vinh quang của mình. Một cuộc thi gay cấn với độ cạnh tranh rất cao đã để lại một ấn tượng khó quên trong lòng người xem. Cuộc thi khép lại với những tiếng hò reo xen lẫn nhiều tiếc nuối... Nhưng không sao, các bạn mãi là những nhà leo núi xuất sắc và tuyệt vời nhất trong tim chúng tôi!

 

     Sự thành công của chương trình hôm nay đánh dấu một cột mốc trọn vẹn, đáng nhớ trong chặng đường 10 năm qua. Cũng là niềm tự hào của Trường THPT Ninh Châu chào đón kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

[Trang chủ]
Thông báo
Hiển thị danh sách bài viết
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Footer

Trường THPT Ninh Châu
Địa chỉ: xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Email: thpt_ninhchau@quangbinh.edu.vn