Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 trường THPT Ninh Châu thành công tốt đẹp

09/10/2022
08:09:00
31

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 trường THPT Ninh Châu là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2021-2022, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí: Từ Xuân Hóa (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Trương Thị Ngọc Lưu (Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng);. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Nguyễn Mậu Tình (Thư ký Hội đồng); Nguyễn Thi Thương ( Bí Thư Đoàn Trường) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Từ Xuân Hóa báo cáo tại Hội nghị.

Đồng chí Từ Xuân Hóa (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng) thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với phương hướng chung là: Thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, bảo đảm trường học hạnh phúc, an toàn và thân thiện với học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi chọn học sinh giỏi tỉnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Trương Thị Ngọc Lưu tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Nguyễn Văn Vỹ (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Nguyễn Lê Hải về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Đồng chí Nguyễn Lê Hải báo cáo hoạt động ban thanh tra nhân dân

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Từ Xuân Hóa (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng) đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: Nguyễn Lê Hải (TPCM tổ Ngoại ngữ -Tin học); Lê Thị Lương (TPCM tổ Toán), Nguyễn Thị Cẩm Lan (TPCM tổ Văn) vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà– TTCM tổ Ngữ văn đã trình bày tham luận “Một số biện pháp đã triển khai để hướng tới mục tiêu thực hiện hiệu quả chương trình GDPT 2018, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lê – TTCM tổ Sử-Địa-GDCD trình bày tham luận: “Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng HSG các cấp , đồng chí Hoàng Tấn Viễn– TTCM tổ Lý-CN-TD-GDQP tham luận “Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong dạy học”. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của tổ Toán,  tổ Hóa -Sinh và tổ Ngoại ngữ-Tin học.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lê trình bày tham luận

Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2022-2023; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, VC với Hiệu trưởng.

 

Đồng chí Nguyễn Mậu Tình ( thư kí hội nghị) đã thông qua biên bản Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2022-2023.

[Trang chủ]
Thông báo
Hiển thị danh sách bài viết
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Footer

Trường THPT Ninh Châu
Địa chỉ: xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Email: thpt_ninhchau@quangbinh.edu.vn