Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Trường THPT Ninh Châu và công đoàn trường tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023 -2024

11/10/2023
15:04:00
197

     Tham dự Hội nghị có đồng chí Từ Xuân Hóa- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo tổ chuyên môn cùng toàn thể viên chức, người lao động của cơ quan.

     

     Hội nghị đã nhất trí bầu Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí: đồng chí Từ Xuân Hóa - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Thị Ngọc Lưu- Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng; Đoàn Thư kí gồm 02 đồng chí: đồng chí Nguyễn Mậu Tình- thư kí Hội đồng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lan- tổ phó tổ Văn.

     Hội nghị đã được nghe trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của nhà trường; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2022 - 2023, dự kiến chương trình công tác Công đoàn và phát động phong trào thi đua năm học 2023 - 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế làm việc của cơ quan, quy chế thi đua - khen thưởng; Công khai tài chính; báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ, viên chức.

     Các ý kiến thảo luận tại hội nghị không phải là những bản tham luận đã chuẩn bị trước mà là những ý kiến của cán bộ và viên chức, công đoàn viên tự bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến và thảo luận về các vấn đề quan trọng trong công việc, chuyên môn và quản lý của nhà trường, công đoàn nhằm đạt được các mục tiêu mà nhà trường và công đoàn đề ra.

Tại hội nghị: công đoàn trường, công đoàn tổ Toán và 22 cá nhân được khen thưởng.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, trách nhiệm, toàn thể cán bộ, viên chức người lao động dự Hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết của Hội nghị, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra cho năm học 2023- 2024.

Xin chúc mừng hội nghị đã thành công tốt đẹp! Và xin chúc 1 năm học mới nhà trường và công đoàn đạt nhiều thành tích xuất sắc, đạt và vượt chỉ tiêu đã đề ra trong hội nghị!

Một số hình ảnh khác về Hội nghị:

[Trang chủ]
Thông báo
Hiển thị danh sách bài viết
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Footer

Trường THPT Ninh Châu
Địa chỉ: xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Email: thpt_ninhchau@quangbinh.edu.vn