Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Hội diễn văn nghệ toàn ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với chủ đề “Khúc hát từ những mái trường”.

23/11/2022
13:47:00
381

Ngày 15/11, tại UBND thành phố Đồng Hới, Sở GD&ĐT cùng Công đoàn ngành GD&ĐT Quảng Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn ngành chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với chủ đề “Khúc hát từ những mái trường”.

 

 

Hội diễn có sự tham gia của gần 800 đoàn viên, giáo viên, các em học sinh đến từ 15 đội văn nghệ tiêu biểu của 8 Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và 7 cụm thi đua của các đơn vị trực thuộc; các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Trường THPT Ninh Châu đại diện cụm thi đua số 6 tham gia Hội diễn với các tiết mục dành cho giáo viên, học sinh. Thông qua Hội diễn nhằm tôn vinh nghề dạy học, ca ngợi quê hương,  đất nước; động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

Đồng thời, xây dựng đời sống văn hóa, văn nghệ và tinh thần cho cán bộ, nhà giáo; phát hiện, giới thiệu, lan tỏa những tài năng văn nghệ trong ngành... Hội thi đem đến những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, tạo sân chơi cho các cán bộ, giáo viên và học sinh cơ hội giao lưu, học hỏi.

Sau quá trình tập luyện khẩn trương nghiêm túc đầy tinh thần trách nhiệm cao của thầy cô và học sinh sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, vượt qua những khó khăn về thời gian và công tác giảng dạy; Các tiết mục văn nghệ của trường đã đem đến cho Hội diễn những bài hát điệu múa về tình yêu quê hương đất nước về thầy cô bạn bè; Đây là  món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” .

Tiết mục văn nghệ liên trường THPT Ninh Châu và Nguyễn Hữu Cảnh

Hội diễn văn nghệ toàn ngành chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với chủ đề “Khúc hát từ những mái trường” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội diễn các tiết mục của trường THPT Ninh Châu đã đạt thành tích cao trong đó có 1 giải A dành cho tiết mục văn nghệ của học sinh, 1 giải C dành cho tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh. Bên cạch đó tiết mục văn nghệ liên trường THPT Ninh Châu và THPT Nguyễn Hữu Cảnh củng xuất sắc đạt giải A.

Cô Trương Thị Ngọc Lưu đại diện nhà trường nhận giấy khen các tiết mục đạt giải A

Đây cũng là dịp để các thầy, cô giáo, người lao động giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, thân ái để cùng nhau hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023”.

[Trang chủ]
Thông báo
Hiển thị danh sách bài viết
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Footer

Trường THPT Ninh Châu
Địa chỉ: xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Email: thpt_ninhchau@quangbinh.edu.vn