Trường THPT Ninh Châu kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

23/11/2022

Tới dự Lễ kỷ niệm có các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu,  đại diện Hội cha mẹ học sinh trường. Đặc biệt là sự tham gia của toàn thể thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Ninh Châu.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo nhân ngày 20/11.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Từ Xuân Hóa, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Ninh Châu đã khẳng định: Dân tộc Việt Nam có truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đánh giá cao sứ mệnh vinh quang và vẻ vang của người thầy, nếu không có thầy cô thì không có giáo dục. Người đã căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Chúng ta phải đào tạo ra những công dân tốt và cán bộ tốt cho nước nhà…”.

thầy giáo Từ Xuân Hóa, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 40 năm truyền thống ngày nhà giáo

Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, nhiều năm qua, thầy và trò trường THPT Ninh Châu không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao.

Trường có nhiều giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nhiều giáo viên trẻ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, góp phần tạo nên thành tích cao của ngành giáo dục Quảng Bình. Trong nhiều năm liền, Trường THPT Ninh Châu được xếp vào tốp đầu chất lượng dạy học của tỉnh; tỷ lệ đậu đại học liên tục đứng vị thứ cao. Đặc biệt là đạt thành tích cao tại các cuộc thi học sinh giỏi Tỉnh và các kỳ thi khác do Sở ngành tổ chức. Để đạt được những thành tích đáng tự hào này là quá trình nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò nhà trường.

Học sinh tặng hoa thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tri ân các thầy giáo nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Tri ân các thầy giáo, cô giáo đã nghĩ hưu

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường